Mang đến nhan sắc hoàn hảo và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên

QC-Quality Control

Lời hứa thương hiệu được khởi nguồn, đúc kết từ đam mê và tâm huyết với ngành thẩm mỹ làm đẹp của Chuyên khoa thẩm mỹ QC.

Đội ngũ bác sỹ Hàn Quốc

Mang trong mình sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và chiến lược phát triển mô hình chăm sóc sắc đẹp toàn diện, Viện thẩm mỹ quốc tế QC – Bệnh viện An Việt đặc biệt chú trọng xây dựng, mở rộng quan hệ hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề – Yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công của một ca phẫu thuật.
Bác sĩ thẩm mỹ – người đóng vai trò nhưmột “nhà điêu khắc tài ba” có thể định hình các đường nét trên gương mặt sao cho hoàn hảo nhất. Và lẽ dĩ nhiên, nghệ thuật điêu khắc tạo hình tinh xảo đến đâu phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ trực tiếp thực hiện. Đây cũng chính là “chìa khóa” đảm bảo nguyên tắc kiểm soát chất lượng (Quanlity Control) và tạo nên sự khác biệt vượt trội của Viện thẩm mỹ quốc tế QC so với những cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường.
Với kiến thức chuyên môn sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại QC không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy cùng khách hàng trên con đường chinh phục đỉnh cao sắc đẹp.
Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc
Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta không thể không nhắc đến Hàn Quốc – Kinh đô thẩm mỹ Châu Á, cái nôi sản sinh ra những “bàn tay vàng” trong nhành thẩm mỹ. Chính vì vậy, Trong chương trình hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic, Chuyên khoa thẩm mỹ QC tự hào đưa đến cho khách hàng những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Giáo sư, bác sỹ

Mr. Kim Kyun Tae

Mr. Kim Kyun Tae là giáo sư y khoa tại Đại học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc. Ông là Cựu giám đốc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Yonsei, là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu – Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng là thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng và dị tật mặt sọ tại Hàn Quốc.
Với thế mạnh là phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt, chuyên gia hàng đầu chỉnh sửa các phẫu thuật hỏng trên gương mặt: phẫu thuật mí mắt; mở góc mắt; chỉnh sửa dáng mắt; chỉnh lại mũi thấp, dài, to, vẹo, …

Profile Bác sỹ

Thạc sỹ, bác sỹ

Mr. Park Jun Hyung

Cũng là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – Mega Plastic Surgery, bác sĩ Park Jun Hyung là bậc thầy trong lĩnh vực hút mỡ, giảm béo và thon gọn bắp chân.
Bác sỹ Park Jun Hyung đang là một trong những chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng xứ Kim Chi với vị trí bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đại học Eulji, Daejeon, Hàn Quốc. Thành viên chính thức của KSAPS – Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng dị tật mặt sọ của Hàn Quốc.

Profile Bác sỹ
Đội ngũ bác sĩ & chuyên viên Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic, Chuyên khoa thẩm mỹ QC tự hào đưa đến cho khách hàng những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sỹ

BS. Nguyễn Văn Cường

Nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, chính là người đứng sau nhan sắc của các hotgirl Việt, giúp hàng nghìn bạn gái lột xác thành công.
– Ông là thạc sĩ – bác sĩ, tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội
– Là thành viên hội tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc
– Bác sĩ khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
– Thế mạnh trong phẫu thuật nâng ngực, tạo hình mắt, mũi…
Ngoài năng lực chuyên môn vượt trội, lòng nhiệt huyết bác sĩ Cường còn không ngừng tìm tòi, học hỏi tạo ra những bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với con mắt tinh tế cũng như cùng cái “tâm” với nghề bác sĩ Cường đã và đang khẳng định khả năng thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất

Profile Bác sỹ
Đội ngũ: Chuyên viên tư vấn

Các chuyên viên tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đều được đào tạo và trải qua các khóa học bài bản cũng như chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể như chăm sóc da, phẫu thuật chỉnh hình,… Ngoài ra, các chuyên viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao trình độ, hướng dẫn sử dụng thiết bị thăm khám, cũng như được trao đổi, làm việc với các bác sỹ, chuyên gia nước ngoài để tăng cường kiến thức và kinh nghiệm, giúp cho việc phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Đội ngũ: Điều trị viên

Đội ngũ điều trị viên tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đều được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Do thường xuyên cập nhật, nâng cấp trang thiết bị, máy móc cho phù hợp với xu hướng và công nghệ tân tiến nhất, đội ngũ điều trị viên tại QC cũng thường xuyên được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, có thời gian tập huấn nghiêm ngặt trước khi trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.