Mang đến nhan sắc hoàn hảo và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên

QC-Quality Control

Lời hứa thương hiệu được khởi nguồn, đúc kết từ đam mê và tâm huyết với ngành thẩm mỹ làm đẹp của Chuyên khoa thẩm mỹ QC.

Hình thành và phát triển với khát khao phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam & hướng tới mục tiêu chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Viện thẩm mỹ Quốc tế QC không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế cho khách hàng ngay tại Việt Nam.

Thương hiệu khởi nguồn từ đam mê và tâm huyết

Thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đến giá trị bền vững của thương hiệu, Viện thẩm mỹ quốc tế QC (Quality Control – Kiểm soát chất lượng) được hình thành dựa trên nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Với niềm đam mê thẩm mỹ và tâm huyết với nghề, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại QC luôn cố gắng hết mình để làm nên một thương hiệu uy tín và tạo dựng lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Bởi sự hài lòng của khách hàng là tấm gương phản ánh chân thực nhất chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành Viện thẩm mỹ quốc tế hàng đầu trong và ngoài nước, sứ mệnh của QC là cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục những sai lầm của tạo hóa, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn đầy khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó, sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng luôn song hành cùng với hiệu quả điều trị tối ưu ở mức độ ưu tiên hàng đầu.

Phương hướng phát triển trong tương lai

Với tâm huyết phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới, Viện thẩm mỹ quốc tế QC – Bệnh viện An Việt chú trọng xây dựng mô hình làm đẹp tiên tiến, kết hợp giữa thẩm mỹ và y tế. Phương hướng phát triển đa lĩnh vực chắc chắn sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu của QC trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Để giữ vững vị trí số 1 trong ngành thẩm mỹ, QC không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đi làm đẹp.

  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
  • Chăm sóc da
  • Phi phẫu thuật thẩm mỹ

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Với QC khách hàng là số 1

Vẻ đẹp của khách hàng là nguồn cảm hứng của QC chính vì vậy QC luôn cố gắng để đem đến mọi dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. QC muốn trao đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cơ hội hoàn thiện nhan sắc và niềm hy vọng bước đến một cuộc sống mới tốt đẹp, tự tin và thành công hơn.

Trách nhiệm của QC là làm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cùng với khách hàng tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho cuộc sống hạnh phúc phía trước.

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: …

Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355

Facebook: ….